Đối tác
qc6quảng cáo phải 2
Thống kê truy cập

Dấu Số Nhảy Tự Động

Dấu Số  Nhảy Tự Động
Dấu Số  Nhảy Tự Động
Dấu Số Nhảy Tự Động

Dấu Số  Nhảy Tự Động - khắc dấu số nhảy tự động

Mã sản phẩm:    Dấu Số  Nhảy Tự Động
Số lượng đặt hàng không hạn chế
Thời gian giao hàng:   trong ngày
Thích hợp với:   khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức, sử dụng trong bao bì, đồ POSM, số seerri,....; quà tặng sự kiện; quà tặng cao cấp...

Giá bán:liên hệ
Khuyến mại: Nội dung đang được cập nhật...

Lượt xem:

  • Dấu số nhảy tự động - khắc dấu số nhảy tự động:
  • Dấu số nhảy tự động là một con dấu với dãy số khi bạn đóng dấu nó sẽ tự động nhảy số theo thứ tự mà bạn không cần một thao tác điều chỉnh nào khác, chẳng hạn trong một quyển giấy tờ bạn đang muốn đóng số thứ tự từ 0000001 đến 0000009 bạn chỉ cần đóng liên tiếp thì số sẽ tự nhảy, có cữ điều chỉnh số lần nhảy số chế độ đóng hai lần nhảy một số, ba lần nhảy một số phù hợp cho đóng dấu nhiều liên.
  • Khắc Dấu Số Nhảy tự động là một trong những con dấu không thể thiếu trong dân dụng, trong bệnh viện hay trong các công ty, dấu số nhảy tự động đặc biệt hữu dụng khi cần đóng vào các giấy tờ mang tính thứ tự, series hay vé xe.
  • Được trang bị máy móc hiện đại, sử dụng công nghệ khắc dấu bằng laze – công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực làm dấu hiện nay  đã và đang cho ra những sản phẩm con dấu số nhảy tự động chất lượng cao trong ngành khắc dấu. Con dấu có độ bền cao, sắc nét , đúng kiểu dáng, mẫu mã.
  • Với  đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc, chúng tôi luôn hướng tới việc đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng về pháp luật, kiểu cách , mẫu mã …

 

 

 

 

Sản phẩm cùng loại
 
 
 
 
 
Thiết kế website    
 
 
^ Về đầu trang