Đối tác
qc6quảng cáo phải 2
Thống kê truy cập
Tin tức

Khắc dấu tên, làm dấu tên

Khắc dấu tên, làm dấu tên
Ở DN thường có các chức danh như: Chủ tịch HĐQT, Giám đốc, Phó giám đốc, Kế toán trưởng, trưởng phòng Abc... Người ta đóng dấu chức danh lên phía trên của chữ ký và con dấu để cho các đối tượng khác biết người ký tên là ai, Giám đốc, Phó giám đốc hay là người nào khác. Ở tờ khai thuế của chúng ta nơi để đóng dấu chức danh có in sẵn dòng chữ: NGƯỜI NỘP THUẾ hoặc ĐẠI DIỆN HỢP PHÁP CỦA NGƯỜI NỘP THUẾ nếu người đại diện theo Pháp luật của Công ty ký tên thì không nhất thiết phải đóng dấu chức danh, còn người ký vào tờ khai thuế là người do người đại diện theo Pháp luật của Công ty ủy quyền ký tên thì nhất định phải đóng dấu chức danh.
  • Con dấu được sử dụng phổ biến trên thế giới từ thời xa xưa để xác nhận ý chí của một tổ chức hay cá nhân nào đó trong hoạt động xã hội, đặc biệt là hoạt động quản trị xã hội. Ở một số nước châu Á như Trung Quốc, con dấu tượng trưng cho quyền lực của vua hoặc hoàng đế nên con dấu rất quan trọng và được cất giữ cẩn mật. Chính vì yếu tố này đã tạo ra tâm lý chuộng con dấu nhất là ở Trung Quốc và Việt Nam.
  • Ngày nay, tại Việt Nam, con dấu rất đa dạng nhưng có 3 dạng chính: Dấu công quyền nhà nước, Dấu pháp nhân công ty và các loại dấu còn lại. Hai loại đầu do nhà nước quản lý và cấp phép cho khắc, còn loại thứ 3 được khắc tự do.
     
  • Đây là một số mẫu dấu tên:

 

Hotline: 0971 137 262 - 0989 382 394

Email:

khacdau68@gmail.com
 

CHỈ CẦN GỌI ĐIỆN ĐẶT HÀNG - CHÚNG TÔI GIAO HÀNG TOÀN QUỐC!
 
 
 
Thiết kế website         
 
 
 
^ Về đầu trang